Nghiên cứu và cho ra đời thế hệ máy ép mía thủ công.

Không chỉ riêng nước mía mà thảy các mặt hàng thực phẩm khác cũng vậy

nghiên cứu và cho ra đời thế hệ máy ép mía thủ công.

Máy ép mía tại sài gòn. Thực trạng hiện giờ việc vệ sinh hay không là do ý thức của người bán hàng. Thân máy được thiết kế bao kín bằng tấm inox không gỉ sét. Gây tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bã mía được may ep nuoc mia tự động chuyển xuống dưới ngăn đựng gọn ghẽ. Cứng cáp và bền lâu nhằm hạn chế côn trùng và bụi bẩn bám vào trục ép khi đang ép mía.

Dòng máy ép mía đời mới tiên tiến này khắc phục được nhược điểm về vấn đề vệ sinh thực phẩm cùng với nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn dễ di chuyển. Chỉ cần ép mía một lần độc nhất là vắt sạch nước. Bã mía sau khi ép chủ xe để xe nuoc mia ngay sát bên trông rất dơ. Công suất động cơ mạnh mẽ và dẻo dai cho thời kì hoạt động liên tiếp.

Hồ hết xe nước mía thế hệ cũ dùng đầu ép quay tay và không có thiết bị bưng bít khiến cho ruồi. Nhận biết được vấn đề trên. Vệ sinh bên trong máy rất tiện dụng cho người dùng. Muỗi bâu vào gây mất vệ sinh. Công ty máy ép mía Việt Thống đã dày công nghiên cứu và cho ra đời thế hệ máy ép mía siêu sạch bảo đảm an toàn vệ sinh tối đa cho người dùng.

Ruồi muỗi bay xung quanh. Nhưng vẫn có thể tháo rời từng chi tiết nhỏ ra để dễ dàng cọ rửa. Hợp vệ sinh và thẩm mỹ. Xóm chợ. Trường học… Còn gì thú cho bằng xe nước mía siêu sạch giữa trưa trời nắng chang chang mà giải khát bằng một ly nước mía tươi mát. Nhưng bản chất liệu ly nước mía đó có hợp vệ sinh? Đây là câu hỏi chung của đại đa số người tiêu dùng. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thân thuộc với hình ảnh máy ép nước mía ở ven đường.

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment