Ít xe hỗ tương
Dừa tươi trắng. Bất kì tiệm nào cũng bán loại nước mía biến tấu này. Muốn chọn nơi có nhiều người kiểm chứng cho yên tâm thì xin mách bạn. Trong khi đó giá chỉ có 12. Thực chất cũng chẳng có gì cầu kỳ. Trân châu đen.
Vì thế ai không hảo ngọt. Khiến món nước mía giản dị lại trở thành thẩm mỹ hơn nhiều. Ngọt thơm hơn. Tiệm ở địa chỉ số 39 là đông khách nhất. Nước mía thì chẳng cần có bí quyết cao siêu gì.
Trân châu dai dai. Thi thoảng đổi món. Nhất là những hôm thời tiết hanh như hiện giờ. Thú chẳng kém những món như hoa quả dầm. Từ nhiều năm nay. Tạo thành 3 tầng rõ rệt. Tất nhiên nếu so sánh về độ chen chúc thì thua món trà chanh đang lên ngôi may ep mia ở Hà Nội. Nước mía trân châu nhìn qua cũng ngon mắt. Cũng được khá nhiều teen yêu thích. Nước mía Hàng Vải đã trở thành "thương hiệu". Hèn nào nước mía trân châu ra đời là đắt hàng ngay.
Những năm trở lại đây. Không phải là bọt nước mía dâng đầy mà đó là dừa khô lẫn với dừa tươi nạo phủ bên trên. Có lẽ đó là cách phối màu khá sáng dạ của ai đó đã sáng tác ra món đồ uống này. Nhưng vẫn đủ đông và rôm rả để khiến con phố Hàng Vải vốn buồn vắng bỗng trở thành nườm nượp hơn. Sữa chua mít hay các loại chè.
Ngoài ra. Phố Hàng Vải cũng là nơi gần như nức tiếng nhất với món nước mía trân châu. Buổi chiều chiều khách đến uống tại quán đông mà mua mang về cũng lắm.
Nên giờ ở phố Hàng Vải
Tát. Hầu như đều chỉ ưa gọi nước mía trân châu.Người dân khu phố cổ cứ thèm nước mía là lượn ngay ra con phố này. Thanh niên có thể ngồi vỉa hè tụ hợp. Bạn sẽ được một cốc nước mía bằng lòng. Đổi nơi tập trung chắc hẳn cũng sẽ khiến các bạn thấy xăm hơn. Uống nước mía kiểu này cũng vui miệng. "Chém gió" nên nước mía ở đây mới được chuộng như thế. 000 đồng/cốc - có lẽ là rất mềm so với các món đồ uống "hot" khác.
Nước mía xanh. Nước mía trân châu có vị ngọt hơn thường nhật. Ở Hàng Vải có khá nhiều tiệm bán nước mía. Cốc nước mía Trân châu. Cốc nước mía đầy ắp. Ai chưa bao giờ thưởng thức có nhẽ lại tưởng mình vừa gọi nhầm một cốc sinh tố dừa hay chanh tuyết.
Tạo cảm giác nhai "sướng miệng". Và thanh niên đến đây cũng không thích uống nước mía đơn thuần nữa rồi. Theo nếp. Đi theo trào lưu đồ uống biến tấu rất thịnh ở Hà may ep mia gia re Nội. Quả vậy. Nước mía trân châu. Chỉ là ăn theo món trà sữa trân châu Đài Loan mà người ta sáng tác ra nước mía trâu châu.
Nước mía ngọt mát. Nơi đâu chẳng giống nhau nhưng có lẽ đường phố vắng vẻ trong lành. Thích uống nhàn nhạt cho mát thì bảo chủ quán không cho dừa khô. Thậm chí có cảm giác cao thành ngọn. Một kinh nghiệm nho nhỏ dành cho bạn. Trân châu được chọn cũng không phải loại trắng trong veo có nhân dừa cổ điển mà là lại có màu đen thường có trong trà sữa. Dừa giòn giòn. Chất lượng cũng tương tự nhau nhưng nếu cẩn thận.
0 comments :
Post a Comment