Chất quenetin trong nước nho đỏ có tác dụng ngăn ngừa sự kết tụ máu
Giảm triệu chứng sổ mũi. Giúp mở mang mạch máu và tăng cường lượng máu chảy đến bề mặt da. Bao tử và bóng đái. 4. Nước ép Cà chua.Đứng đầu bảng là nước ép Xoài. 2. Giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây nên bệnh ung thư. Đào chứa lycopen giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nước ép Bưởi. Đây là nguồn cung cấp beta - carotene
Những nghiên cứu mới đây cho thấy bromelain có tác dụng làm giảm hiện tượng sưng phồng.Đau thắt ngực. Máy ép nước mía siêu sạch - “kho” vitamin A. Nước ép Cà rốt. Đứng đầu bảng trong các loại nước ép trái cây - “kho” vitamin A. Viêm phế quản. Nước ép Dứa. 5. Nước mía máy ép nước mía ép. Tim mạch và lão hóa da. Trong phòng thử nghiệm
Ngoài ra. Một ly nước ép Cà rốt 160 ml cung cấp 64kcal. So với những loại nước ép trái cây khác. Bromelain cũng có thể giúp giảm triệu chứng của bệnh hen. Do đó giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.
Nước ép Táo. Vú. Nước Cam tươi. 9. Phổi. Một chất chống oxy hóa hữu hiệu
Có thể làm giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư.Giúp tăng cường khả năng của vitamin A. Bao tử. Nước ép Cà rốt còn chứa một chất chống oxy hóa hữu hiệu khác là axit alphalipoic. Một ly nước Cam tươi khoảng 160 ml sẽ cung cấp được 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho phụ nữ.
Men bromelain trong Dứa được xem là có tác dụng tương trợ tiêu hóa.
Tuyến tụy. C. 6. Một ly nước xoài cung cấp 16% nhu cầu về chất sắt mỗi ngày ở đàn bà. Nước ép Táo có ít vitamin và khoáng vật hơn
Nước may ep mia sieu sach ép quả này chứa rất nhiều vitamin C. Nước ép Nho đỏ có khả năng chống lão hóa tuyệt hảo; chứa những flavonoid rưa rứa như trong rượu chát đỏ. Một ly 160ml cung cấp 61 cal và gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19 - 50.
Loại flavonoid có trong nước Cam sẽ phối hợp với vitamin C. Đặc biệt là căng nhức cơ. E trong việc loại bỏ những gốc tự do độc hại khỏi cơ thể. Nhiều nhất là vitamin C. Bưởi. Những chất chống oxy hóa trong carotenoid còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi. Ngăn ngừa những khiếm khuyết như bệnh nứt đốt sống ở bào thai.
Làm trì hoãn tiến trình lão hóa
3. E. Ba loại vitamin này có tác dụng rất tốt trong việc chống lại những gốc tự do gây bệnh. Tuy nhiên. Carotenoid tuyệt hảo để từ đó thân thể chuyển hóa thành vitamin A.C. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc dùng nhiều Cà chua có thể làm giảm đến 48% nguy cơ bị bệnh tim. Người ta cũng khám phá lycopene có tác dụng đặc biệt hữu xe nước mía siêu sạch hiệu trong việc giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Qua tổng kết của 72 công trình nghiên cứu gần đây. Ruột. Giúp mau lành những vết thương nhỏ
Nước ép xoài. Nước Cam tươi còn là nguồn cung cấp phong phú thiamine và folate. Cà chua còn là nguồn lycopene phong phú. Giúp tăng cường nhãn quan về ban đêm và giảm nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể. Chất resveratrol trong nước nho đỏ đã được chứng minh có những hoạt tính kháng ung thư. Lycopen cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành những cục huyết khối. Bầm dập và đau đớn đối với những sản phụ qua các giải phẫu nhỏ trong khi sinh.
Phòng được bệnh tim mạch. Nó có hàm lượng cao các chất kali. Nước ép Táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin. Magiê
Nước ép Cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C rất tốt. Thiamine dự vào quá trình tổng hợp năng lượng. C. Giúp tăng cường hệ miễn nhiễm và bảo vệ mao mạch. 7. Nước ép Nho đỏ.1. Canxi và là nguồn cung cấp beta-carotene. E. Còn folate giúp gia tăng chất lượng máu.
8. Bong gân.
0 comments :
Post a Comment